benh vien dien lanh

Mẹo làm sạch lò vi sóng đón tết

bi-quyet-lam-sach-lo-vi-song-ngay-tet

Tết là dịp để lò vi sóng trổ tài nhiều nhất, vì thế những thức ăn dầu mở bám lại trên thành lò lâu ngày sẽ trở nên ẩm mốc, bẩn hôi. Để tránh thức ăn bạn nấu bị ám mùi hôi từ những vết bẩn đó, thì nhà mình nên làm sạch lò vi sóng trước khi nấu ăn. Với bài viết sau đây Bệnh Viện Điện lạnh chuyên sửa lò vi sóng tại nhà sẽ hướng dẫn các mẹ cách làm sạch lò vi sóng nhanh nhất.

Cùng với một số cách rất đơn giản, chỉ trong thời gian ngắn là căn bếp của bạn có thể sạch sẽ được bụi bẩn và vết bẩn cứng đầu, cùng điểm qua một số cách làm sạch sẽ đơn giản có sẵn tại những thực phẩm trong nhà bạn dưới đây nhé.
Với chanh, nó sẽ rất có ích cho bạn đó. Nó sẽ giúp khử đi mùi hôi tanh bên trong của lò vi sóng là một mẹo nhỏ nhưng có hiệu quả rất lớn đó nhé.

lam-sach-lo-vi-song-ngay-tet

Với nguyên liệu cần dùng là chanh và thêm chút nước, giờ thì bắt tay vào các bước cần làm:

  • Với quả chanh, bạn cắt đôi sau đó bạn vắt chanh vào một cái bát và cái bát cần phải dùng được đối với lò vi sóng nhé, sau đó bạn dùng thìa khuấy đều lên.
  • Sau đó cho cái bát đó vào lò vi sóng để chế độ từ 5 đến 10 phút, mục đích đó là để hơi chanh trong đó có thể bốc lên và bán vào cả lò vi sóng.
  • Sau đó bạn hãy đợi xong thì cho bát từ lò ra, rồi chuẩn bị một chiếc khăn và lau xung quanh của lò vi sóng đó. Lúc đó các chất bẩn chưa trong lò vi sóng sẽ bị trôi đi hết do tác dụng của chanh,lúc đó bạn sẽ thấy lò vi sóng của nhà mình sáng bóng luôn đấy.

Ngoài ra, nếu nhà bạn có những đồ dùng làm sạch, nước làm sạch nhà bếp và lò vi sóng thì bạn có thể sử dụng chúng để lau dọn cho sạch sẽ nhé, nó cũng mang lại được hiệu quả rất tốt đó.

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam