benh vien dien lanh

Tại sao lò vi sóng Sharp bị hở?

tai-sao-lo-vi-song-sharp-bi-ho

Lò vi sóng bị hở là lỗi không thường gặp khi sử dụng lò vi sóng Sharp nhưng hậu quả mà nó mang lại thì không hề nhỏ. Khi lờ vi sóng Sharp bị hở rất dễ gây ra hiện tượng nhiểm điện cũng như thất thoát bức xạ vi sóng ra ngài… gây nguy hiểm cho người dùng. Tìm hiểu nguyên nhân để hạn chế hư hỏng này cho lò vi sóng Sharp là vô cùng cần thiết. Kỹ thuật viên sửa lò vi sóng Sharp tại nhà của chúng tôi sẽ chia sẽ nguyên nhân và cách sử lý tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân khiến lò vi sóng Sahrp bị hở.

tai-sao-lo-vi-song-sharp-bi-ho1

  • Lò vi sóng Sharp sau một thời gian sử dụng mà không được vệ sinh bảo dưỡng là nguyên nhân đầu tiên khiến lò vi sóng bị hở.
  • Do quá trình vận chuyển lò vi sóng Sharp va đập vào các thiết bị, vật dụng khác khiến lò vi sóng bị hở.
  • Việc lắp đặt lò vi sóng không đúng cách cũng là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng này.
  • Do trong quá trinh di dời hay sử dụng người dùng đã để rơi lò vi sóng xuống đất khiến lò vi sóng bị méo, biến dạng và đay là nguyên nhân chính khiến lò vi sóng Sharp bị hở.
  • Qua thời gian dài sử dụng, lò vi sóng Sharp có vỏ bị cong, vênh, hở hoặc trong khi dùng.
  • Tự sửa lò vi sóng khi không có kinh nghiệm hoặc khi dùng, vệ sinh bạn tự ý mở vỏ lò, tháo rời lớp bọc ngăn chặn các bức xạ vi sóng phát ra ngoài khiến lò vi sóng bị hở.

Cách sử lý, sửa lò vi sóng Sharp bị hở.

Việc sử dụng đúng cách là vô cùng cần thiết. Hãy vệ sinh lò vi sóng Sharp sau mỗi lần sử dụng. Khi vận chuyển hay di dời lò vi sóng nên bao bọc cẩn thận. Tránh làm rơi lò vi sóng. Lò vi sóng nên được lắp đặt ở những nơi thoáng mát tránh nguồn nước cũng như môi trường ẩm ướt. Với lò vi sóng Sharp sử dụng lâu ngày, các thiết bị bên trong vẫn hoạt động tốt chỉ có vỏ lò vi sóng bị hư thì bạn chỉ cần đem lò vi sóng ra ngoài cho nhân viên kỹ thuật thau thế vỏ là được.

Những cách trên chỉ có thể giúp bạn hạn chế việc khiến lò vi sóng Sharp bị hở. Vì vậy khi phát hiện lò vi sóng bị méo, biến dạng hay hở thì việc bạn cần làm là ngắt nguồn điện của lò vi sóng. Liên hệ: 08.6670.444 – 0968.913.017 để nhân viên kỹ thuật chuyên sửa lò vi sóng Sharp của chúng tôi giúp bạn kiểm tra và sửa lò vi sóng Sharp bị hở kịp thời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sauwr lò vi sóng chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012