benh vien dien lanh

Sửa lò vi sóng

sua-chua-lo-vi-song

Lò vi sóng là thiết bị rất tiện lợi mà mỗi gia đình nên có, rất hữu dụng cho cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên vật dụng gì cũng vậy trong suốt thời gian sử dụng, đến một thời kỳ nào đó bổng nhiên trở chứng hư hỏng mà người tiêu dùng không am hiểu nên không thể khắc phục được.

Hiểu được điều đó Bệnh Viện Điện Lạnh đã cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà để quý khách hàng có thể liên hệ sửa chữa mỗi khi lò vi sóng có vấn đề.

Với mạng lưới phủ kín tại khu vực TP.HCM, song song là đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, kỹ thuật viên giỏi lành nghề lâu năm. Luôn làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc.

sua-chua-lo-vi-song-gia-re

Sửa lò vi sóng tất cả các hãng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi nhận sửa chữa nhanh, đảm bảo chất lượng sửa chữa tất cả các loại lò vi sóng của các hãng: Sanyo, LG, Sharp, Samsung, Panasonic, Daewoo, Electrolux, Hitachi, Saiko, Whirlpool, Teka,… cũng như các loại lò vi sóng nhập khẩu, xách tay ngoại nhập khác.

Sửa chữa lò vi sóng với tất cả các loại bệnh

Sửa lò vi sóng không hoạt động, không nóng, không có nguồn, sửa lò vi sóng đĩa không quay, hỏng bộ đồng hồ cơ, sửa lò vi sóng bị liệt phím, không chạy đúng chương trình, sửa lò vi sóng mất sóng, chập cháy, có mùi khét, sửa lò vi sóng bị đứt cầu chì…Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện lò vi sóng như đĩa lò vi sóng, cục sóng, mô tơ đĩa, biến áp…

Bảo hành chu đáo sau khi sửa chữa, linh kiện chính hãng, hoặc tương đương nhưng đảm bảo xuất xứ hàng hóa và tốt nhất thị trường.Thời gian bảo hành 06 tháng cho thiết bị thay thế được cung cấp bởi chúng tôi.

Bệnh Viện Điện Lạnh luôn mong muốn được quý khách hàng góp ý để nâng cao dịch vụ sửa lò vi sóng , sửa lò viba chất lượng hơn. Sự hài lòng của quý khách sẽ là động lực để công ty phát triển và chuyên nghiệp hơn trong việc sửa chữa.

Làm việc 24/7 – nhiệt tình – chuyên nghiệp

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012