benh vien dien lanh

Sửa máy giặt

sua-chua-may-giat

Sửa chữa máy giặt tại nhà – sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp – sửa máy giặt giá rẻ

028.6670.4444 – 0968.913.017

Làm việc quần quật sẽ có một ngày máy giặt kiệt sức và sinh ra đủ thứ bệnh làm cho người sử dụng phiền lòng, khi phải tốn chi phí cho sửa chữa hơn nữa quý khách hàng đang lo lắng không biết phải chở cái máy “công kềnh” này đi đâu sửa?

Đừng lo Bệnh Viện Điện lạnh có cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà nên khi khách hàng gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng, trong vòng 30’ sau nhân viên công ty sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng để tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

Để được khách hàng tin tưởng, chúng tôi luôn cải thiện những thiếu sót để hoàn thiện mình hơn, hơn nữa Bệnh Viện Điện Lạnh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, nên khi sửa chữa Kỹ thuật sẽ đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất.

Do hoạt động lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên các kỹ thuật kiểm tra máy và bắt bệnh nhanh, đưa ra giá sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa, nhân viên ra về và hoàn toàn miễn phí công kiểm tra.

sua-may-giat-gia-re

Chuyên sửa máy giặt:

Sửa máy giặt không hoạt động, không giặt, sửa máy giặt không cấp nước, không xả nước, không vắt,  mất nguồn, sửa chữa máy giặt kêu to, cấp nước,  có điện vào nhưng không hoạt động, hỏng mạch, lỗi bo, báo lỗi… Ngoài ra chúng tôi còn nhận sơn, cạp vỏ tất cả các loại máy giặt cửa trên,cửa ngang. Nhận thay bo mạch điều khiển chính hãng.

Bệnh Viện Điện Lạnh xin được đồng hành cùng quý khách trong việc sửa chữa máy giặt cũng như việc tư vấn hỗ trợ sử dụng máy giặt sao cho an toàn và tiết kiệm nhất.

Đến với dịch vụ chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi lớn, và ưu đãi lớn cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên. Một lần nữa Bệnh Viện Điện Lạnh rất mong được sự ủng hộ của quý khách.

Không ngại xa – không ngại khó – có mặt nhanh chỉ có ở Bệnh Viện Điện Lạnh

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012