benh vien dien lanh

Sửa máy lạnh

Sửa chữa máy lạnh, sửa máy lạnh giá rẻ

Sửa máy lạnh chất lượng – sửa chữa máy lạnh nhanh – sửa máy lạnh uy tín – sửa máy lạnh giá rẻ

Tổng đài: 028.6670.4444 – 0968.913.017

Bệnh Viện Điện Lạnh luôn thấu hiểu những suy nghĩ của người tiêu dùng, sử dụng máy lạnh khi gặp trục trặc hư hỏng đó là nỗi băn khoăn của nhiều người không biết nên gọi dịch vụ nào chất lượng để sửa máy lạnh cho nhà mình.

Đó là nỗi trăn trở của nhiều người, vừa tốn kém chi phí sửa chữa, lại vừa lo lắng bệnh của máy lạnh có được khắc phục triệt để hay không?

Hãy gọi đến Bệnh Viện Điện Lạnh. Đây là một đơn vị uy tín để quý khách hàng có thể yên tâm gởi gắm máy lạnh của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề điện lạnh, kỹ thuật tay nghề giỏi được đào tao lâu năm chuyên trị tất cả các bệnh của máy lạnh, sửa chữa triệt để mọi hư hỏng của máy lạnh.

Trung tâm Bệnh Viện Điện Lạnh luôn luôn tự hào là một một trong những trung tâm sửa chữa bảo hành máy lạnh chất lượng tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại máy lạnh của tất cả các hãng Mitsubishi, Panasonic, Sanyo, Electrolux,  Daewoo, Toshiba, LG, Samsung, Sharp, …

sua-chua-may-lanh

Sửa máy lạnh triệt để với mọi hư hỏng

Xử lý, khắc phục máy lạnh chảy nước, sửa máy lạnh không hoạt động, không vô nguồn, khắc phục máy lạnh thiếu gas, hỏng block, sửa máy lạnh báo lỗi chớp đèn, sửa máy lạnh kêu to….tất cả các hư hỏng khác.

Đến với Bệnh Viện Điện Lạnh bạn có thể yên tâm về giá cả, chi phí sửa chữa rẻ, linh kiện thay thế  100% chính hãng, và bằng giá cả ở các hãng lớn, hơn nữa quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ lần 2 trở, chúng tôi sẽ có chương trình hỗ trợ một phần chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Bảo hành dài hạn, sẽ có mặt nhanh để xử lý những trục trặc trong thời gian bảo hành, nhưng điều này rất khó xảy ra, vì Bệnh Viện Điện Lạnh làm việc chuyên nghiệp sẽ kiểm tra, khắc phục triệt để, nên sẽ không có vấn đề gì xảy ra sau khi sửa chữa.

Sau khi khách hàng liên hệ sẽ có mặt nhanh đến sửa chữa, không ngại khó, không ngại xa, làm việc 24/7, kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ.

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012