benh vien dien lanh

Sửa máy nước nóng

sua-chua-may-nuoc-nong

Máy nước nóng là một trong những thiết bị có giá thành khá thấp nên nhu cầu sử dụng nó rất được nhiều người ưa dùng, song song đó là những đơn vị sửa chữa máy nước nóng mọc lên như nấm, làm cho việc lựa chọn dịch vụ nào uy tín là một điều khá khó khăn.

Bệnh Viện Điện Lạnh là một trong những trung tâm sửa chữa máy nước nóng có tiếng trong khu vực TP.HCM. Vì thế khi sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Làm việc chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với mọi hư hỏng khó của máy nước nóng khi đã qua tay những kỹ thuật giỏi của Bệnh Viện Điện Lạnh sẽ được khắc phục triệt để. “Nói có sách, mách có chứng” hãy sử dụng đơn vị sửa chữa của chúng tôi một lần bạn sẽ thấy đó không phải chỉ là lời để quảng cáo.

Thường sửa máy nước nóng với những sự cố:

Sửa máy nước nóng gián tiếp, sửa máy nước nóng trực tiếp, máy không nóng, quá nóng, không hoạt động, máy nước nóng rỉ nước, rò điện, chập mạch, sửa máy nước nóng bị nhảy CB, kêu to, máy nước bơm không hoạt động, sửa máy nước nóng hỏng bo, thay thanh magie. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ súc rửa, vệ sinh máy nước nóng.

Sửa máy nước nóng tất cả các hãng

  • Máy nước nóng Panasonic
  • Máy nước nóng Sanyo
  • Máy nước nóng Ariston
  • Máy nước nóng centon
  • Máy nước nóng Electrolux
  • Máy nước nong Toshiba
  • ….

sua-may-nuoc-nong-gia-re

Khi có những thắc mắc hay chưa biết cách sử dụng máy nước nóng, quý khách hàng có thể gọi đến số tổng đài của công ty: 08.6670.444. Bộ phận khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng và tư vấn sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách cung cấp về tình trạng  máy nước nóng của mình kỹ thuật sẽ có những hướng dẫn nhằm giúp quý khách có thể tự khắc phục, nếu như quý khách hàng không thể tự khắc phục trong những trường hợp máy nước nóng hư hỏng nặng Bệnh Viện Điện Lạnh sẽ điều kỹ thuật chuyên nghiệp đến tận nơi để kiểm tra, tư vấn và báo giá cho quý khách trước khi bắt tay vào sửa chữa.

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012