benh vien dien lanh

Ưu khuyết điểm của máy sấy quần áo

uu-khuyet-diem-cua-may-say-quan-ao

Máy sấy quần áo là một trong số thiết bị thích hợp vào những ngày thời tiết mưa phùn, trời không nắng. Máy sấy giúp hong khô quần áo. Với chiếc máy sấy hiện đại, bạn có thể bỏ qua bước phơi đồ, bảo toàn mùi hương của nước xả và độ mềm mại, đặc biệt thích hợp với gia đình có trẻ con với chu kì giặt liên tục hoặc thiếu không gian sân phơi. Hãy cùng Bệnh Viện Điện Lạnh tham khảo ưu khuyết điểm của máy sấy nhé.

Lợi ích của máy sấy quần áo

Nhà bạn luôn gọn gàng – Bạn sẽ không còn phải trông thấy quần áo được phơi khắp phòng khách hay trên giá phơi quần áo ngáng đường đi nữa. Máy sấy quần áo sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian, điều này quả là giải pháp hay, nhất là với ai sống trong căn hộ chung cư hay một ngôi nhà nhỏ.

Máy giặt có kèm chế độ sấy thậm chí còn tiết kiệm không gian hơn nữa và quá trình sẽ được đơn giản hoá rất nhiều. Chỉ cần bỏ quần áo vào máy, một ít bột giặt hoặc nước giặt, và lựa chọn chế độ giặt kèm sấy quần áo – và tất cả sẽ được giải quyết hoàn toàn trong nháy mắt.

Bạn sẽ quyết định cái gì cần phải sấy khô và vào lúc nào – Nếu bạn đã từng rơi vào trường hợp khi chuẩn bị cho con đi học, hay dự sinh nhật thì phát hiện ra quần áo của con chưa khô, bạn sẽ hiểu điều đó thật sự khó chịu như thế nào. Nhưng nếu nhà có máy sấy quần áo, thì chuyện đó thật là đơn giản! Chỉ cần bỏ quần áo ướt vào máy và mọi thứ sẽ được giải quyết êm xuôi.

Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều Thời Gian và Công Sức – Đây rõ ràng là lợi ích lớn nhất từ máy sấy! Bạn chỉ cần bỏ quần áo vừa giặt xong vào máy sấy quần áo, chọn chế độ phù hợp, và để máy tự chạy cho đến khi quần áo khô hoàn toàn. Quần áo của cả gia đình bạn có thể khô chỉ trong vài giờ.

Quần áo mới sấy sẽ dễ hơn khi là – Máy sấy được cấu tạo để tránh quần áo bị nhàu, vì thế quần áo sẽ dễ là phẳng hơn sau khi vừa sấy xong.

Bạn không còn phải xem dự báo thời tiết nữa – Sẽ không còn những ngày quần áo không khô được vào mùa mưa nữa. Thay vì chờ hàng giờ để tất được khô tự nhiên trong nhà, hay chờ đến khi trời hửng lên để phơi đồ ngoài sân, máy sấy quần áo sẽ giúp bạn luôn có quần áo khô cong bất kể khi nào bạn muốn.

uu-khuyet-diem-may-say-quan-ao

Khuyết điểm của máy sấy quần áo

Quần áo phơi khô tự nhiên mềm hơn so với việc sử dụng máy sấy khô quần áo – Nếu không cẩn thận, vô tình bạn có thể làm hỏng quần áo khi sử dụng máy sấy, như việc chọn chế độ không phù hợp cho từng loại vải đặc biệt.Và đương nhiên bạn không muốn việc đó xảy ra khi con bạn cần đồ để mặc,. Máy sấy đặc biệt hiệu quả với các loại quần áo mặc hàng ngày, ga trải giường và khăn tắm.

Phí sử dụng khá tốn kém – Ngay cả khi bạn đã mua máy sấy quần áo, bạn vẫn phải tính đến chuyện tiền điện sẽ tăng lên hàng tháng. Máy sấy cần nhiệt và năng lượng để giúp sấy khô hoàn toàn quần áo. Trước khi mua, bạn nên tính xem liệu có thể trả tiền phí sử dụng để duy trì nó lâu dài không.

Giá máy sấy quần áo tương đối cao – Mặc dù có rất nhiều lợi ích nhưng giá cả máy sấy có thể khiến bạn nản lòng.

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012