benh vien dien lanh

Tìm hiểu lò vi sóng Panasonic không đĩa xoay

lo-vi-song-panasonic-khong-can-dia-xoay

Trong một vài năm gần đây thì lò vi sóng Panasonic không còn xa lạ với người tiêu dùng. Hiện nay, Panasonic vừa ra mắt với người tiêu dùng mẫu lò vi sóng mới với thiết kế đẹp sáng tạo, loại hẳn đĩa xoay truyền thống mà lò vi sóng thường có. Bệnh Viện Điện Lạnh xin chia sẽ một số thông tin mới mẻ về dòng  lò vi sóng Panasonic không đĩa xoay này.

Thông tin lò vi sóng Panasonic không đĩa xoay

  • Công suất nướng 1,000W & Công suất vi sóng 1,000W
  • Công suất nướng: 1100 W
  • Công nghệ tiên tiến Inverter mới
  • 6 thực đơn nấu tự động
  • Kết quả hoàn hảo nhờ chức năng giã đông tự động công nghệ Inverter
  • Công suất vi sóng: 900 w
  • Khoang lò rộng & phẳng không đĩa xoay
  • Khoang lò vuông kháng khuẩn

lo-vi-song-panasonic-khong-dia-xoay

Lò vi sóng NN-SF550M Flat and Wide (mỏng và rộng) tiện lợi cho nấu nhiều đĩa cùng một lúc hoặc một nồi thịt hầm lớn mà bình thường sẽ không vừa khi được quay trên bàn xoay của lò vi sóng thông thường. Sử dụng một ăng ten quay trong không gian phẳng và dung tích 28 lít, nhiệt vẫn được phát tán đều để nấu thức ăn. Do không cần đến đĩa xoay, bề mặt bên trong bằng phẳng cho phép làm sạch lò dễ dàng và nhanh chóng trong khi vẫn cung cấp các tính năng nấu tối ưu.

Thêm nữa, NN-SF550M sử dụng công nghệ đảo chiều độc quyền Inverter Technology cung cấp luồng năng lượng không đổi, điều chỉnh cường độ năng lượng hay thay đổi để thức ăn được nấu đồng đều. Các lò vi sóng khác sử dụng 100% năng lượng mọi lúc, kể cả lúc bật, tắt ở các chế độ vi sóng thấp. Còn theo Panasonic, nhiệt độ phù hợp và chính xác của lò vi sóng Panasonic NN-SF550M cung cấp kiểm soát nhiều hơn trong khi nấu ăn, hâm nóng và rã đông.

Lò vi sóng đặt trên kệ Panasonic NN-SF550M Flat and Wide có cửa màu đen và thân bạc, cũng có tính năng rã đông Inverter Turbo Defrost, cho phép rã đông cực nhanh. Tính năng nấu tự động, tự động truy cập vào bảng điều khiển phía trước điều chỉnh mức công suất và tính toán thời gian nấu nướng và hâm nóng tự động.

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012