benh vien dien lanh

Sửa lò vi sóng Sharp bị đánh lửa bên trong lò

623-03284076 © Masterfile Royalty Free Model Release: No Property Release: No Fire in microwave

Lò vi sóng Sharp là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích nhất hiện nay. Với thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều chức năng hiện đại cũng như nhiều phân khúc sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn Sharp đang rất thành công trên thị trường lò vi sóng. Mặc dù vậy thì việc lò vi sóng xảy ra những hư hỏng qua quá trình sử dụng hay thói quen sử dụng không đúng cách là điều không tránh khỏi, các lỗi thường gặp của lò vi sóng Sharp như lò vi sóng không hoạt đông, lò vi sóng hoạt động nhưng không nấu chín thức ăn,… trong đó lỗi được ghi nhận nhiêu nhất là lò vi sóng Sharp bị đánh lửa bên trong lò. Trước khi liên hệ với các trung tâm sửa lò vi sóng chuyên nghiệp hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lò vi sóng Sharp bị đánh lửa bên trong lò để xem bạn có thể tự khắc phục lỗi hư hỏng này tại nhà không nhé.

Sử dụng vật đựng không đúng.

Lò vi sóng Sharp sử dụng sóng vi ba để làm chín, hâm nóng và rả đông thực phẩm. Vì vậy khi sử dụng các vật đựng không được khuyến cáo sẽ khiến các sóng vi ba trong lò nhảy thất thường, lệch ra khỏi thực phẩm dẫn đến hiện tượng đánh lửa bên trong lò vi sóng Sharp.

sua-lo-vi-song-Sharp-bi-danh-lua-ben-trong-lo2

Cách khắc phục: Sử dụng những vật đựng được nhà sản xuất khuyến cáo khi sử dụng trong lò vi sóng, tránh sử dụng các vật dụng bằng kim loại hoặc được mạ kim loại. Để biết những vật đựng nào có thể sử dụng được trong lò vi sóng Sharp bạn thực hiện như sau: Đổ nước vào vật đựng, đặt vật đựng bên trong lò vi sóng, bật lò vi sóng với công suất cao, nếu vật dựng bị nóng lên thì vật đựng này không được dùng trong lò vi sóng, nếu vật đựng vẫn bình thường thì có thể được sử dụng trong lò vi sóng.

Do sử dụng công suất lớn trong quá trình sử dụng lò vi sóng Sharp.

Việc sử dụng công suất cao khi trong quá trình sử dụng lò vi sóng khiến bức xạ không được hấp thụ hết gây ra hiện tượng bị đánh lửa bên trong lò vi sóng sharp. Ngoài ra việc sử dụng công suất cao còn gây hao tốn điện năng cũng như hư hỏng cho các bộ phận trong máy.

sua-lo-vi-song-Sharp-bi-danh-lua-ben-trong-lo1

Cách khắc phục: Nên sử dụng công suất phù hợp cho từng loại thực phẩm vừa đảm bảo hiệu quả làm chín thực phẩm vừa bảo vệ máy khỏi những hư hỏng đáng tiếc lại có thể tiết kiệm điện năng.

Hư tấm chắn sóng khiến lò vi sóng Sharp bị đánh lửa bên trong lò.

Khi nge thấy tiếng lách tách và tia lửa điện bên trong ló vi sóng Sharp thì rất có thể tấm chắn sóng của lò vi sóng Sharp đã bị hư.

Cách sửa duy nhất là gọi điện thoại cho nhân viên sửa lò vi sóng để thay thế tấm chắn sóng mới.

Trên đây là những nguyên nhân và cách sửa đơn giản lò vi sóng Sharp bị đánh lửa bên trong lò. Nếu bạn có thể thể tự khắc phục thì thật tuyệt vời nhưng nếu bạn không có thời gian thì hãy gọi cho chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực sửa lò vi sóng tại nhà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Liên hệ: 028.6670.4444 – 0968.913.017

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012