benh vien dien lanh

Máy nước nóng Fagor nói không với rủi ro

may-nuoc-nong-fagor-noi-khong-voi-rui-ro

Nhằm đáp ứng thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng, các chuyên gia Fagor đã cho ra mắt sản phẩm máy nước nóng với nhiều tính năng vừa an toàn vừa tiệt kiệm điện. Sản phẩm được trang bị van an toàn đảm bảo tránh mọi khả năng làm tăng áp suất trong bình chứa. Đây chính là một sự lựa chọn thông minh, đem lại sự tiện lợi và an toàn cao nhất cho bạn và gia đình. Hãy cùng chuyên gia sửa máy nước nóng tại nhà cùng tham khảo bài viết dưới đây nha.

Thanh đốt nghiêng

Thanh đốt máy nước nóng Fagor có vị trí đặc biệt: nghiêng 12,5° so với phương nằm ngang, giúp cho nước ở phần thấp nhất của bình sẽ được đun nóng, giữ nhiệt cho lượng nước lớn hơn. Vì thế, các bình nước nóng thông thường chỉ lắp được theo chiều thẳng đứng còn bình Fagor thì có thể lắp được thẳng đứng hoặc nằm ngang.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt khi chọn mua máy nước nóng cho gia đình mình vào những ngày thời tiết lạnh khi vào đông. Khi mua thiết bị quý khách nên chọn mua ở những trung tâm điện máy uy tín để được các kỹ thuật viên lắp đặt miễn phí và chế độ bảo hành dài hạn.

Cấu tạo đặc biệt gồm 3 lớp

Lớp cách nhiệt bằng Polyurethane dày 32.5 mm chống thoát nhiệt, lớp thép, lớp tráng Titanium ở 850°C.

Thanh đốt được bảo vệ tối ưu

Thanh đốt của máy nước nước nóng cao cấp Fagor được tráng một lớp bảo vệ để tránh tiếp xúc trực tiếp với nước. Nhờ vậy thanh đốt có thể chống lại sự bào mòn và phá hủy của các nhân tố hóa học, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Hầu hết các bình nước nóng cao cấp Fagor đều có từ 2 thanh đốt trở lên, giảm tải lượng điện cho mỗi thanh đốt và đảm bảo bình nước nóng vẫn hoạt động khị 1 thanh bị hư hỏng.

Máy nước nóng tráng TITANIUM ở 850°C

Tất cả các sản phẩm máy nước nóng cao cấp của Fagor đều được tráng Titan ở nhiệt độ 850°C với bề dày đồng đều và độ bám dính hoàn hảo cho chất lượng bảo vệ cao nhất. Vật liệu Titanium là một chất hóa học có khả năng chống ăn mòn cao trong nhiều môi trường xâm thực. Trong nhiều trường hợp độ chống ăn mòn còn cao hơn cả thép không gỉ.

Có van an toàn

Van của máy nước nóng Fagor có thể chịu được áp suất khoảng 10 bar, trong khi các loại khác trên thị trường khoảng 8 bar. Tất cả các máy nước nóng cao cấp Fagor đều được trang bị van an toàn đảm bảo tránh mọi khả năng làm tăng áp suất trong bình chứa. Nước trong bình chứa không hồi lưu qua đường ống. Ngoài ra, van còn có thể trợ giúp cho việc xả nước nóng trong bình khi cần.

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012