benh vien dien lanh

Thu mua máy giặt cũ giá cao

mua-may-giat-cu

Thu mua máy giặt cũ – mua bán máy giặt cũ giá cao – trao đổi mua bán máy giặt cũ – đổi cũ lấy mới

028.6670.4444 – 0968.913.017

Máy giặt nhà bạn sử dụng rất lâu và đã cũ, bạn cần tìm dịch vụ thanh lý hay trao đổi máy mới cũ. Vậy không cần tìm đâu xa Bệnh Viện Điện Lạnh chuyên sửa máy giặt tại nhà xin được phục vụ quý khách.

Để giúp cho quý khách hàng không quá lãng phí vì bỏ những vật dụng cũ mà mình đang sử dụng. Bệnh Viện Điện Lạnh đã cung cấp thêm dịch vụ mua bán trao đổi máy giặt cũ, thu mua mua máy giặt cũ giá cao.

Khi cần sử dụng dịch vụ quý khách cứ liên hệ chúng tôi sẽ có mặt nhanh kiểm tra tình trạng mới cũ của máy và báo giá cho mình, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành mua bán.

trao-doi-may-giat-cu

Chúng tôi thường xuyên đưa ra chương trình đặc biệt thu hồi máy cũ đổi máy mới với mức giá ưu đãi cực lớn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ nhanh khi quý khách hàng có nhu cầu.

Nhận thu mua máy giặt lồng ngang, lồng đứng của tất cả các hãng như Electrolux, LG, Panasonic, Toshiba,….. và các loại máy ngoại nhập. Chỉ cần nhắc máy và gọi cho trung tâm. Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua với giá cao.

Khi mua – bán máy giặt cũ tại Bệnh Viện Điện Lạnh. Quý khách hàng sẽ hài lòng và không cần phải bâng khoăn. Bên cạnh đó chúng tôi có nhận trao đổi máy giặt cũ lấy máy giặt mới.

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012