benh vien dien lanh

Sửa máy giặt tại quận Tân Bình

sua may giat, sửa máy giặt, sửa máy giặt tại quận Tân Bình

Sửa máy giặt tại quận Tân Bình – sửa máy giặt tại Hoàng Văn Thụ  – sửa chữa máy giặt tại Cộng Hòa – sửa chữa máy giặt tại Lê Văn Sỹ – sửa máy giặt tại Trường Chinh 

028.6670.4444 – 0968.913.017

Bệnh Viện Điện Lạnh còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận Tân Bình để quý khách hàng tiện lợi hơn trong việc sử dụng dịch vụ. Chỉ cần một cuộc điện thoại chúng tôi sẽ huy động kỹ thuật đến nhanh để kiểm tra tình trạng máy cho nhà mình.

Làm việc chuyên nghiệp, chất lượng. Bệnh Viện Điện Lạnh rất được lòng khách hàng trên khu vực TP.HCM. Để tồn tại lâu trong nghề chúng tôi luôn đặt khách hàng là trên hết. Và lấy uy tín để phát triển.

Với đội ngũ nhân viên được phân bố khắp khu vực quận Tân Bình. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh theo yêu cầu của khách hàng.

Sửa chữa máy giặt tại quận Tân Bình với các hư hỏng thường gặp

Sửa máy giặt không giặt, máy giặt không hoạt động, sửa chữa máy giặt không chạy đúng chương trình giặt, máy giặt không xả, không vắt, máy giặt hỏng bo, sửa máy giặt cấp nước liên tục, sửa chữa máy giặt liệt phím…Cung cấp dịch vụ làm đồng máy giặt, làm mới, sơn mới máy giặt…

Hãy liên hệ với Bệnh Viện Điện Lạnh khi máy giặt nhà mình hư hỏng cần sửa chữa, cũng như cần tư vấn về cách sử dụng thì chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn những kinh nghiệm bấy lâu nay biết được để khách hàng hiểu và sử dụng máy giặt tốt hơn.

sua-chua-may-giat-chat-luong

Quy trình làm việc của Bệnh Viện Điện Lạnh

  • Nhân viên trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng để sửa máy, nếu sửa nhanh thì sửa ngay tại chỗ, ký biên nhận và tiến hành thủ tục thanh toán.
  • Nếu máy giặt hư hỏng nặng, bắt buộc chúng tôi phải đem về xưởng có trang thiết bị đầy đủ mới sửa chữa được(đảm bảo tránh “luộc đồ”, tạo sự uy tín cho Khách hàng).
  • Thủ tục nhận máy gồm: phiếu biên nhận trong đó ghi rõ họ tên khách hàng, số điện thoại liên lạc, nhận những bộ phận gì, mộc công ty .
  • Kỹ thuật sẽ kiểm tra chẩn đoán bệnh và báo lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu không đồng ý, chúng tôi sẽ lắp ráp lại theo nguyên trạng ban đầu.
  • Sau khi tiến hành sửa chữa máy giặt xong. Chúng tôi sẽ vận hành lại máy chắc chắn, hoạt động tốt rồi mới yên tâm trả lại máy cho khách hàng và thanh toán chi phí sửa chữa.

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012