benh vien dien lanh

Một số mẫu mới của dòng máy giặt Samsung

cac-mau-moi-may-giat-samsung

Các nhà sản xuất không ngừng tung ra thị trường những model mẫu máy giặt mới với mục đích cung cấp nhiều tiện ích phù hợp cho người tiêu dùng, hơn nữa có nhiều sự lựa chọn trong việc mua sắm một chiếc máy giặt. Sau đây Bệnh Viện Điện Lạnh chuyên sửa máy giặt tại nhà xin giới thiệu đến người tiêu dùng những mẫu mới của máy giặt Samsung để người tiêu dùng dễ dàng tham khảo.

Công nghệ bong bóng máy giặt Ecobubble

Sau sự kém mặn mà của khách hàng đối với dòng máy giặt cao cấp giặt khô khí nóng Samsung đã ra mắt thêm dòng máy giặt phổ thông công nghệ Ecobubble nâng cao hiệu quả giặt tẩy thông thường. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Ấn độ, Singapore và nhiều thị trường Âu Mỹ khác.

Tại thị trường Việt Nam, máy giặt Ecobuble hiện có 2 model là WF0894 (9kg) và WF0794 (8kg). Cả hai đều là dòng máy cửa ngang, công suất lớn, góc mở rộng tiện lợi cho việc lấy đồ. 14 chương trình giặt khác nhau đáp ứng đủ loại vải từ kaki, jean đến len, dạ và tơ tằm hoặc màu sắc.

Không giống như các máy giặt khác, nước chảy qua hộp đựng bột giặt, rót thẳng xuống lồng giặt mà công nghệ Eco Bubble buộc phải đánh tan bột giặt, tạo bong bóng ở một bình chứa bên ngoài trước khi dẫn dung dịch này quay trở vào lồng giặt và bắt đầu quá trình giặt. Những bong bóng khí này có khả năng thẩm thấu vào quần áo nhanh hơn gấp 40 lần so với thông thường.

Không chỉ nhanh sạch mà còn rất hiệu quả về năng lượng nên máy giặt công nghệ giặt Eco Bubble chỉ sử dụng nước lạnh mà cũng cho hiệu quả tương đương sử dụng nước nóng 400C.

Máy giặt khô Air Wash

Với công nghệ Air Wash, người dùng có thể sở hữu ngay một tiệm giặt khô tại gia và chỉ sau 29 phút là có một bộ quần áo mới không còn ám mùi khói thuốc hay mùi thức ăn. Luồng không khí trong lành thổi vào lồng giặt sau khi đã được làm nóng bởi bộ gia nhiệt phủ 2 lớp gốm sứ. Công nghệ này đã được kiểm nghiệm cho thấy kết quả khử mùi hôi trên áo len nhanh hơn 109 lần so với các phương pháp truyền thống, đặc biệt là độ co giãn quần áo mà công nghệ giặt khô bằng khí nóng tác động lên là rất nhỏ, biên độ + – 1%.

Lần đầu tiên công nghệ giặt khô được áp dụng vào dòng máy giặt gia đình và Samsung lại là người đi tiên phong. Máy giặt khô khí nóng công nghệ Air Wash mã hiệu WD8122 và WD8854CJZ nằm trong bộ sản phẩm đồ gia dụng cao cấp của Samsung ra mắt đầu năm 2010. Sản phẩm cũng có mặt tại thị trường Việt Nam, song giá còn khá cao so với mặt bằng chung: 24 triệu cho máy giặt WD8854CJZ (8.5 kg) và 39.9 triệu đồng cho model WD122 (12 kg) (thời gian đầu mới ra mắt).

Đột phá trong dòng máy giặt cao cấp này còn là công nghệ giặt bằng bạc Silver Wash diệt tới 99,9% vi khuẩn và lồng giặt inox dập nổi hình kim cương với các lỗ thoát nước nhỏ hạn chế sự tưa sờn bề mặt vải.

Cùng với đó, số lượng chương trình giặt cũng phong phú hơn, từ 12 đến 14 chương trình (trong khi đó các máy giặt thông thường chỉ có 4, 5 hoặc tối đa 7 chương trình). Tốc độ vắt đạt 1200 vòng/phút.

cac-mau-moi-may-giat-samsung1

Máy giặt trẻ nhỏ Baby Love

Baby Love là dòng máy giặt cửa trên với nắp thùng lớn ấn tượng bởi thiết kế mặt cười thân thiện. Sở dĩ được mang tên Baby Love bởi đây là một trong những máy giặt đầu tiên có chương trình giặt nước nóng, rất cần thiết khi ngâm giặt quần áo trẻ. Nước sôi có khả năng khử trùng quần áo rất tốt và khả năng “đánh bật” các vết bẩn bám trên bề mặt vải cũng rất lớn mà lại an toàn với bọn trẻ hơn rất nhiều so với sử dụng các chất giặt tẩy.

Đây là dòng máy giặt Samsung thiết kế dành riêng cho em bé và trẻ sơ sinh. Mặc dù vậy chúng vẫn có thể giặt sách quần áo cho cả gia đình, song khối lượng đồ giặt không lớn, tối đa chỉ 3kg. Khối lượng thấp cũng dễ hiểu, bởi thời điểm Baby Love xuất hiện lần đầu tiên đã cách đây 10 năm. Khi đó, đa số các máy giặt đều có khối lượng giặt thấp nhưng kích thước thùng giặt lớn nên máy giặt chiếm khá nhiều diện tích.

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012