benh vien dien lanh

Máy nước nóng Rossi HT ra nhiều tính năng mới

may-nuoc-nog-rossiHT

Để đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Các hãng máy nước nóng đã không ngừng phát triển, nhằm cải thiện một chiếc máy nước hoàn thiện hơn. Và bài viết dưới đây chuyên gia sửa máy nước nóng tại nhà xin giới thiệu đến người dùng thương hiệu máy nước nóng Rossi HT với nhiều tính năng mới sẽ khiến người tiêu dùng hài lòng hơn trong việc lựa chọn.

Độ bền cao

Công nghệ tráng Titanium là công nghệ của Italy hiện đại nhất hiện nay, với công nghệ này Titanium được phủ ba lớp lên ruột bình và được nung tại nhiệt độ 850oC để đảm bảo các phân tử Titanium và sắt liên kết thành lớp màng bảo vệ không bị bong tróc, chịu được nhiệt độ và áp lực cao. Ruột bình nước nóng tráng Titanium với các ưu điểm: Chống ăn mòn của mọi nguồn nước (nước nhiễm phèn, nhiễm mặn….). Bề mặt nhẵn bóng, an toàn và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Máy nước nóng Rossi HT ra nhiều tính năng mới

Một thiết kế hoàn hảo cho một không gian sang trọng. Không chỉ có thế, máy nước nóng ROSSI còn là một giải pháp ưu việt để tiết kiệm năng lượng sinh hoạt và mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho gia đình Với bình chứa tráng Titanium hai ngăn có thể đun nóng ½ thể tích bình. Máy nước nóng ROSSI thế hệ mới sử dụng Rơle mao dẫn, thanh đốt hiệu suất cao, hiển thị kỹ thuật số càng làm tăng thêm chất lượng cũng như sự tinh tế của sản phẩm. Lựa chọn bình ROSSI để khẳng định đẳng cấp của gia đình bạn.

Đặc tính nổi trội của sản phẩm

 • Rơle mao dẫn có độ chính xác cao.
 • Hai bình chứa riêng biệt được tráng Titanium công nghệ cao.
 • Kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại.
 • Cọc đốt hiệu suất cao, tiết kiệm điện.
 • Thanh magie chống đóng cặn.
 • Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao, giữ nhiệt trong thời gian dài.
 • Hai cọc đốt riêng biệt (1500W + 1000W), cọc đốt 1500W giúp tăng thời gian đun nóng có thể tiết kiệm 40% điện năng khi sử dụng ½ dung tích bình chứa.
 • Tích hợp van xả cặn, dễ bảo dưỡng.
 • Van một chiều được thiết kế bảo đảm an toàn khi áp suất trong ruột bình quá cao.
 • Hiển thị kỹ thuật số.
 • Hệ thống chống rò điện ELCB (13mA~30mA)

Vài điều lưu ý trước khi sử dụng

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng
Để tránh hiện tượng tắc, gây sỉ sét vỏ bình và rò điện, khi mới lắp bình, nếu nước nhà bạn thường xuyên có cặn, vẩn đục hay nhiễm sắt, phèn, thì sau 1 tháng đầu tiên nên mở bình ra kiểm tra, thau hút cặn, súc rửa bình và bọ lọc, kiểm tra độ khít của các van.
Để tiết kiệm điện không nên bật bình 24/24h, mà chỉ nên bật trước lúc tắm khoảng 10-15 phút. Nếu dung tích của bình lớn, thì có thể tắt máy trước khi người cuối cùng vào tắm.

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012