benh vien dien lanh

Hướng dẫn thay ron máy giặt cửa ngang

Nếu ai đã từng sử dụng máy giặt lồng ngang ắc hẳn sẽ biết ở cánh cửa của máy giặt sẽ có một đường viền cao su, giúp cho máy giặt đóng chặt để nước không bị rò rỉ ra trong quá trình hoạt động, và nó được gọi là ron cửa máy giặt. Sau một thời gian tiếp sức với môi trường, các chất bẩn sẽ làm miếng ron cửa máy giặt không được đóng kín. Vì thế sau đây chuyên gia sửa máy giặt tại nhà sẽ hướng dẫn chúng ta cách thay ron máy giặt cửa ngang.

Hướng dẫn cách thay ron máy giặt cửa ngang

Bước 1: Xác định vị trí của miếng đệm cửa, thường nằm bên trong cánh cửa, phía bên ngoài cùng lồng giặt.

thay-mieng-dem-cua-may-giat

Bước 2 : Khéo léo dùng tay hoặc thiết bị kèm theo như tuvit để tháo gở cẩn thận các thiết bị cố định miếng đệm cửa ra ngoài ( Để hiểu thêm các bạn xem video bên dưới ).

thay-mieng-dem-cua-may-giat2

Bước 3 : Sau khi các vật cố định đã được tháo, dùng 2 tay lấy miếng đệm ra ngoài.

thay-mieng-dem-cua-may-giat3

Bước 4 : Dùng khăn ẩm lau sạch các vị trí, và để khô ráo sau đó lắp miếng đệm mới vào cẩn thận và cân đối.

thay-mieng-dem-cua-may-giat4

Bạn có thể dể dàng mua miếng đệm cửa máy giặt tại các cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng, hoặc các trung tâm điện lạnh. Nếu họ không có nguồn hàng phù hợp với loại máy giặt của bạn, hãy liên hệ với nhà sản xuất thông qua website hoặc số điện thoại trong sách hướng dẫn.

Với việc thay miếng đệm máy giặt tuy khá đơn giản và có thể tự làm ở nhà. Nhưng chúng tôi khuyên bạn, nếu không thể thay thế miếng đệm hãy gọi ngay 028.6670.4444 để được sự giúp đở của nhân viên kỹ thuật. Đôi khi bạn phải gặp thêm các rắc rối khác nếu như trong quá trình thao tác thiếu cẩn thận, khiến máy giặt hư hỏng.

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012