benh vien dien lanh

5 Lý do nên mua tủ lạnh thường thay vì tủ lạnh side by side

5-ly-do-nen-mua-tu-lanh-thuong-thay-vì-tu-lanh-side-by-side3

Công nghệ inverter, khả năng kháng khuẩn, hệ thống tự làm lạnh… cùng với thiết kế sang trọng là những miêu tả về những chiếc tủ lạnh side by side đang làm mưa làm gió trên thị trường. Thiết kế lớn giúp tủ lạnh chứa được nhiều thức ăn, công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng lên tới 40%,… với những lời quảng cáo như vậy chắc chắn ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu một chiếc tủ lạnh side bu side cho gia đình. Với giá thành khá cao có thể là gấp đôi so với tủ lạnh thường thì việc nên cân nhắc khi mua tủ lạnh side by side là điều nên lưu ý. Tham khảo bài viết dưới đây để biết 5 lý do bạn nên mua tủ lạnh thường thay vì mua tủ lạnh side by side.

5 Lý do nên mua tủ lạnh thường thay vì tủ lạnh side by side.

Tiết kiệm chi phí.

5-ly-do-nen-mua-tu-lanh-thuong-thay-vì-tu-lanh-side-by-side

Việc phải tốn một số tiền rất lớn cho việc mua một chiếc tủ lạnh chỉ để bảo quản thực phẩm thì thực sự có đáng. Mặc dù được tích hợp công nghệ inverter giúp bạn tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng nhưng so với cái giá phải trả lúc ban đầu là không thật đáng kể. Bên cạch đó chẳng ai trong chúng ta có thể đo lường được mức độ tiết kiệm điện mà công nghệ inverter mang lại. Ngoài ra việc tiết kiệm điện năng còn phù thuộc vào các tác nhân khác chứ không riêng công nghệ inverter. Nếu bạn biết sử dụng tủ lạnh thường đúng cách, từ bỏ những thói quen gây hao tốn điện năng cho tủ lạnh…thì tủ lạnh thường vẫn có thể tiết kiệm điện.

Phù hợp với gia đình nhỏ.

5-ly-do-nen-mua-tu-lanh-thuong-thay-vì-tu-lanh-side-by-side4jpg

Gia đình người Việt chúng ta hiện nay đa phần đều là gia đình nhỏ với thành viên thường không quá 5 người nhu cầu sử dụng tủ lạnh cũng tương đối ít nên việc sử dụng tủ lạnh quá to chỉ để bảo quản lượng thực phẩm ít không những không tiết kiệm điện năng mà còn gây hoang phí. Trong khi đó tất cả các dòng tủ lạnh side by side thường có dung tích lớn nên chỉ phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ, đông người.

Phù hợp với không gian nhỏ.

5-ly-do-nen-mua-tu-lanh-thuong-thay-vì-tu-lanh-side-by-side6

Chúng ta đều nhận thấy dung tích tủ lạnh lớn là một trong những ưu điểm của tủ lạnh side by side, giúp tủ lạnh có thể bảo quản một lượng lớn thực phẩm để cả gia đình bạn dùng trong nhiều ngày. Tuy nhiên chính ưu điểm này lại gây bất tiện cho không gian nhỏ nhắn nhà bạn. Nếu bạn đang ở tại một căn hộ nhỏ nhắn việc mua một chiếc tủ lạnh side by side chiếm khá nhiều diện tích khiến không gian nhà bạn đã nhỏ càng nhỏ hơn.

Chi phí bảo dưỡng, sửa tủ lạnh thấp.

Việc tủ lạnh xảy ra những hư hỏng sau thời gian sử dụng là không thể tránh khỏi. Tủ lạnh side by side với nhiều tính năng mới, được tích hợp các công nghệ hiện đại… nên tủ lạnh side by side có cấu tạo tương đối phức tạp vì vậy khi tủ lạnh side by side xảy ra sự cố hư hỏng cần thay thế, sửa tủ lạnh thì chi phí bạn phải bỏ ra phải nhiều hơn so với tủ lạnh thường.

Dễ dàng di chuyển.

Nếu bạn là một người thường xuyên phải di chuyển chỗ ở thì việc sắm tủ lạnh side by side là không nên chút nào, chỉ nói đến dung tích lớn đã khiến việc di chuyển tủ lạnh side by side là cả một vấn đề với bạn. Bên cạnh đó việc di chuyển như vây thường có rất nhiều sự cố dẫn đến hư hỏng. Mà bạn cũng biết việc sửa tủ lạnh side by side không hề đơn giản và rất tốn kém. Vậy chọn mua tủ lạnh thường thay vì mua tủ lạnh side by side là việc nên làm.

 Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh đúng cách giúp tiết kiệm điện.

5-ly-do-nen-mua-tu-lanh-thuong-thay-vì-tu-lanh-side-by-side5

  • Không để quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh. Có quá nhiều thực phẩm bên trong tủ lạnh khiến hơi lạnh không thể trải đều trong tủ. Khiến tủ lạnh phải hoạt động nhiều để cung cấp nhiệt độ cần thiết gây hao tốn điện năng.
  • Hợp lý vị trí bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh. Mỗi loại thực phẩm thì có cấu tạo khác nhau nên cần được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. Bên cạnh đó không phải tất cả các vị trí trong tủ lạnh đều có nhiệt độ giống nhau nên việc hợp lý vị trí bảo quản giúp tăng hiệu quả bảo quản thực phẩm.
  • Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên vừa giữ sạch tủ lạnh, vừa giúp phát hiện các hư hỏng kịp thời sửa chữa vừa giúp tiết kiệm điện cho tủ lạnh.
  • Tủ lạnh sẽ phát huy tính hữu dụng khi đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy, việc cân nhắc khi lựa chọn một tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, phù họp với túi tiền của bạn là điều cần được ưu tiên hàng đầu. Hãy thật cân nhắc trước khi đua ra quyết định.

Trên đây là những lý do nên mua tủ lạnh thường. Nếu tủ lạnh gặp bất kỳ hư hỏng cần sửa chữa tủ lạnh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được khắc phục trong thời gian sớm nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ sửa tủ lạnh tốt nhất TP.HCM.

Liên hệ: 028.6670.4444 – 0968.913.017

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012