benh vien dien lanh

Hướng dẫn chọn mua máy uống nóng lạnh

chon-mua-cay-uong-nong-lanhĐể chọn mua một thiết bị hay vật dụng gì đó thì người tiêu dùng thường rất căn nhắc kỹ càng và máy uống nóng lạnh cũng vậy. Và bài viết sau đây Bệnh Viện Điện Lạnh chuyên sửa máy nước nóng tại nhà xin tư vấn một số thông tin để người tiêu dùng có thể chọn lựa một chiếc máy uống nóng lạnh tốt hơn cho nhà mình.

Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua cây nước nóng lạnh phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhất:

1. Cây nước nóng lạnh bình up 20lít

Ở đây tôi chỉ nói đến loại 2 khoang có ngăn để đồ hoặc làm lạnh. a. Cây nước nóng lạnh loại làm lạnh bằng chíp điện tử: loại này rẻ nhất thị trường hiện nay do độ bền sử dụng và độ sâu của mức làm nóng và làm lạnh là không cao nhiệt độ lạnh chỉ đạt tối đa khoảng 15 độ, nhiệt độ nóng tối đa khoảng 80oC. laoị này thường chỉ có ngăn dưới để đồ không có chức năng bảo quản lạnh. b. Cây nước nóng lạnh loại làm lạnh bằng block (gas như tủ lạnh): loại này thường bền hơn và làm nóng lạnh sâu hơn lạnh từ 5-10độ, nóng 90-95độ. người ta không đặt lạnh đến 0 độ và nóng đến 100 độ mặc dù điều đó là có thể. Loại này có thể có ngăn chứa đồ bên dưới bảo quản lạnh. 2. Cây nước nóng lạnh có chức năng lọc nước từ nối vào nguồn nước uống được ngay: loại này đa số làm lạnh bằng block.
a. Cây nước nóng lạnh loại chỉ có lọc thô và đèn cực tìm – UV khử khuẩn: loại này chỉ lọc được cặn to và khử khuẩn.
b. Cây nước nóng lạnh loại có đủ hệ thống lọc RO – Thẩm thấu ngược : loại này loại bỏ 100% vi rút và 95% tất cả các loại tạp chất và kim loại nặng tạo ra nước tinh khiết uống ngay.

2. Máy uống nóng lạnh có hai kiểu làm lạnh:

Loại 1: Làm lạnh bằng Vi mạch và chip điện tử. Thường sử dụng phù hợp với gia đình, công sở có số người sử dụng từ dưới 10 người.
Loại 2: Làm lạnh bằng Block, dựa trên nguyên lý làm lạnh của Tủ lạnh, sử dụng phù hợp cho công sở có số người sử dụng từ trên 10 người. Loại này thường có độ bền (làm lạnh) tốt hơn. Đi với đó là giá thành cao hơn loại làm lạnh bằng Vi mạch và chip điện tử.
Về phương pháp làm nóng: Giống nhau cho cả hai loại.
Cây nước nóng lạnh có cả loại để bàn, loại đứng phù hợp với mọi không gian

Bài viết liên quan
Website: Bệnh Viện Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012