Top tủ lạnh đáng mua vào ngày tết

top-tu-lanh-dang-mua-ngay-tet

Tết đến xuân về là dịp mà chúng ta mua sắm, trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình nhiều món đồ nội thất mới, sang trọng để trang hoàng nhà cửa. Vì thế sắm một chiếc tủ lạnh mới cũng là một gợi ý hợp lý để bảo quản mọi bữa ăn đều thơm ngon đầy dinh dưỡng. Và sau đây Bệnh Viện Điện Lạnh chuyên sửa tủ lạnh tại nhà xin giới thiệu nhà mình một số tủ lạnh đáng mua trong dịp tết này.

Electrolux ETB2603SC-RVN

– Dung tích: 250l
– Giá bán: 11 triệu đồng
Electrolux là một thương hiệu được khách hàng quan tâm nhiều và tủ lạnh ETB2603SC-RVN có thể đáp ứng tốt các yêu cầu từ hình thức đến cấu tạo, tính năng với mức giá hợp lý khoảng 11 triệu đồng.
ETB2603SC-RVN có dung tích 250l sở hữu 3 ngăn riêng biệt giúp thức ăn, rau quả được bảo quản tối ưu.
Tính năng độc đáo Crispers kiểm soát độ ẩm trong tủ lạnh làm rau chậm héo và các loại củ quả chín vẫn giữ được độ giòn. Chức năng hút khử mùi Deo – Fresh kiểm soát mùi không cho các thực phẩm nặng mùi lan mùi sang các thực phẩm khác. Như vậy thức ăn cất giữ trong tủ có thể giữ nguyên hương vị lâu hơn.
Các ngăn, kệ tháo lắp dễ dàng giúp cất giữ thực phẩm linh hoạt hơn, ngay cả thức ăn chiếm nhiều diện tích, những chai cao lớn.

Sanyo SR 361M

SR 361M tiết kiệm điện, cấu tạo hợp lý.
– Dung tích: 195l
– Giá bán: 9 triệu đồng
Với tầm tiền khoảng 9 triệu đồng thì tủ lạnh Sanyo SR 361M là sản phẩm khá hợp lý, tổng dung tích 357 lít, xuất xứ Nhật – Thái Lan, bảo hành 12 tháng.
SR 361M sở hữu thiết kế cửa mới, tạo cảm giác sang trọng với 4 ngăn riêng biệt, ngăn lạnh 195l nằm trên cùng, ngăn rau cực lớn 75l bên dưới và 2 ngăn đông 40, 47l nằm giữa. Với thiết kế này, người dùng có thể bố trí vị trí thực phẩm hợp lý tránh ảnh hưởng lẫn nhau giữa các loại thực phẩm sống và chín.
Các tính năng ưu việt của SR 361M là tiết kiệm điện, luồng lạnh đa chiều, vận hành êm ái, làm đá nhanh, chống đóng tuyết, không chứa CFC gây hại. Chức năng bảo vệ tủ và thực phẩm bao gồm: cân bằng độ ẩm, cung cấp vitamin, diệt khuẩn và khử mùi Nano fresh Ag+.

Top tủ lạnh đáng mua vào ngày tết

Hitachi S37SVGST/S31SVGST

Model được ưa chuộng ừ đầu mùa hè. Ảnh: espros
– Dung tích: 365l
– Giá bán: 13 triệu đồng
Model tủ lạnh 3 cửa này của Hitachi có doanh số bán hàng khá cao vào dịp hè vừa qua và đến nay vẫn là sản phẩm tầm giá được nhiều khách hàng lựa chọn.
Dung tích 365l (hoặc 305l), vỏ thép không gỉ, công suất tiêu thụ 150W (tiết kiệm điện), hàng nhập Thái Lan, bảo hành 1 năm.
Do các ngăn thực phẩm được bố trí riêng biệt, độ ẩm tối ưu và tích hợp bộ khử mùi kép Nano Titanium nên tủ lạnh S37SVGST có khả năng tự khử mùi tránh sự phát triển của vi khuẩn trong toàn khoang tủ.

Panasonic NR-BY601VSVN

Tủ lạnh Vegerator hạn chế sự cúi gập cột sống.
– Dung tích: 601l
– Giá bán: 15.3 triệu đồng
Thuộc dòng tủ lạnh Vegerator của Panasonic, mới xuất hiện trên thị trường hồi giữa năm nhưng đã nhanh chóng thu hút sự quân tâm của khách hàng do thiết kế thông minh, hạn chế được sự cúi gập của cột sống gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng đời sống.
NR-BY601VSVN có dung tích lớn 601l nhưng chỉ có 2 cánh, ngăn đông ở dưới, ngăn rau cách ly nằm trong ngăn lạnh tại vị trí ngang thắt lưng nên rất thuận tiện trong sử dụng vì chúng được thiết kế theo tần suất sử dụng nhiều ít của thực phẩm.
Tính năng đặc biệt là hệ thống kháng khuẩn Luminous Ag+, tiêu diệt tới 99,9% nấm mốc vi khuẩn giúp thực phẩm tươi ngon hơn. Bộ khử mùi sinh học đôi gồm góc Nitơ giúp loại bỏ toàn bộ các mùi khó chịu do thực phẩm gây ra.
NR-BY601VSVN xuất xứ Thái lan, bảo hành 1 năm với giá bán 15.3 triệu đồng.

Samsung RT54EBPN

Tiện lợi với màn hình hiển thị điều khiển bên ngoài.
– Dung tích: 414l
– Giá bán: 11.3 triệu đồng
Là model 2 cửa, dung tích 414l, ngăn đông ở trên, ngăn lạnh bên dưới nhưng toàn bộ các khu vực rau quả, đồ đông lạnh đều được cách ly riêng biệt nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, không lo rau quả bị đặt vào nơi quá lạnh hoặc thịt cá tươi không được bảo quản đủ nhiệt dẫn tới ôi thiu.
Các thao tác kiểm soát điều khiển dễ dàng hơn nhờ màn hình hiển thị điều khiển LCD bên ngoài. Tủ lạnh Samsung được biết đến với hệ thống làm lạnh kép và làm lạnh trực tiếp nên hơi ẩm được duy trì tối đa, do đó rau quả được bảo quản lâu hơn.
Công nghệ chống khuẩn Anti Bạc ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên thực phẩm cũng như trong không khí tủ.